Adobe Photoshop CC 2016 Free Download

0
1403
Adobe Photoshop CC 2016 free download
Adobe Photoshop CC 2016 free download

Adobe Photoshop CC 2016 Free Download

Adobe Photoshop cc 2016 như chúng ta đã biết là 1 phần mềm mà không phải bàn về độ HOT và tính đa dụng của nó nữa bởi vì hầu như tất cả các bạn làm trong lĩnh vực Design đều phải sở hữu và cài đặt phần mềm này trên máy tính của mình.

  • Phần mềm adobe photoshop rất được ưu chuộng trên thế giới vì các tính năng vô cùng hấp dẫn mà photoshop đem lại cho người dùng. Nó được 1 số người xem như công cụ thần thánh hay 1 phép màu dùng để xử lý và cắt ghép ảnh.

adobe photoshop manipulation 01

  • Đây là đứa con “cưng” của hãng adobe và họ luôn có 1 đội ngũ nghiên cứu và phát triển riêng cho adobe photoshop để giúp nó phát triển như ngày hôm nay.
  • Càng ngày hãng càng phát triển không ngừng những công cụ trên phần mềm photoshop và đến hôm nay năm 2016 họ đã cho ra mắt phiên bản cập nhật mới nhất của Adobe Photoshop CC 2016 là 2015.1.2. Với phiên này họ đã lột xác hoàn toàn cho đứa con cưng của mình.
  • Các update về tính năng mới vui lòng xem thêm tại đây: Click here!
  • Trên phần mềm đã được tích hợp rất nhiều những tính năng mới kèm theo đó là hỗ trợ các plugin mạnh mẽ từ các nhà sản xuất khác.
  • Adobe Photoshop chủ yếu phục vụ cho lĩnh vực chỉnh sửa hình ảnh đặc biệt ở VN nó đang được phát huy tác dụng nhiều nhất ở các ngành khá HOT hiện nay như: Wedding Event, TMĐT (Thương mại điện tử), Manipulation…

adobe photoshop manipulation

adobe photoshop wedding

adobe photoshop ecommerce

  • Và ngoài ra phần mềm số 1 chỉnh sửa này còn được phối hợp linh hoạt với các phần mềm khác trong bộ công cụ của Adobe như: illustrator, indesign, AE (After effect), Pr (Premiere), ….
  • Cuối cùng đây là phần mềm vô cùng hữu ích mà nếu bạn đang muốn tìm hiểu và nghiên cứu về thiết kế thì không thể bỏ qua nó.

Link download phần mềm nằm ở dưới. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với phần mềm này. Cảm ơn đã ghé thăm webiste của chúng tôi.

Tôi chia sẻ những gì tôi biết và hãy giúp tôi chia sẻ nó đến nhiều người hơn để giúp cho cộng đồng Designer Việt Nam

[sociallocker]CLICK HERE TO DOWNLOAD [/sociallocker]

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY