Adobe Lightroom CC 2016 Free Download

0
1175
Adobe Lightroom CC 2016 free download
Adobe Lightroom CC 2016 free download

Adobe Lightroom CC 2016 Free Download

Adobe Lightroom CC 2016 Được phát triển như 1 plugin tích hợp thêm vào của Photoshop nhưng sau khi phát triển quá mạnh mẽ đã được tách ra thành 1 sản phẩm độc lập.

– Là phần mềm được xem như vô đối về chỉnh sửa màu sắc Adobe Lightroom được các Designer ở lĩnh vực nhiếp ảnh sử dụng vô cùng hiệu quả để tạo ra các tác phẩm đẹp nhất cho người xem.

Adobe-Photoshop-Lightroom CC 2016 01

– Sở hữu các tính năng cân chỉnh màu sắc bá đạo nhất trong anh em nhà Adobe nên Lightroom đã có các thư viện Preset nhằm cho người dùng lưu lại các thông số hiệu chỉnh màu sắc sau khi cân chỉnh bức ảnh.

– Adobe Lightroom chủ yếu được sử dụng trong ngành công nghiệp Wedding Studio. Nhưng hiện tại thì nó phát triển thành rất nhiều cộng động không còn là nhu cầu của các Studio áo cưới nữa mà các người sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp hiện nay đều đã biết đến và sử dụng Adobe Lightroom như 1 công cụ thần thánh về khả năng hiệu chỉnh màu sắc.

Adobe-Photoshop-Lightroom CC 2016

– Nếu bạn lần đầu tiếp xúc với Lightroom bạn sẽ phải ngỡ ngàng vì khả năng mà nó có thể xử lý giúp bạn.

– Ngoài ra lightroom còn kết hợp rất tốt với Photoshop (bởi vì tách từ photoshop ra). Sau khi cắt ghép và chỉnh sửa hình ảnh bên photoshop được như mong muốn bạn có thể quăng qua Lightroom để làm nốt công đoạn còn lại cân chỉnh màu sắc và hoàn thiện bức ảnh tuyệt đẹp của mình.

– Các nhà phát triển phần mềm này đã liên tục làm mới nó 1 cách không ngừng nghỉ kể từ ngày tách ra thành 1 phần mềm độc lập.

Chi tiết các bản cập nhật và tính năng: Click Here

Dưới đây là link download của sản phẩm.

Tôi chia sẻ những gì tôi biết và hãy giúp tôi chia sẻ nó đến nhiều người hơn để giúp cho cộng đồng Designer Việt Nam

[sociallocker]CLICK HERE TO DOWNLOAD [/sociallocker]

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY