Adobe Indesign CC 2016 Free Download

0
2014
Adobe Indesign CC 2016 free download
Adobe Indesign CC 2016 free download

Adobe Indesign CC 2016 Free Download

– Adobe Indesign CC 2016 là phần mềm chuyên dụng dành cho những design thiết kế tạp chí, catalogue, dàn layout cho các file có số lượng trang lớn.

– Đây là phần mềm rất phổ biến và hầu như tất cả các Designer làm cho tạp chí hay các công ty tổ chức thường xuyên xuất bản các báo giấy, tạp chí hay catalogue cho doanh nghiệp thì đều phải sở hữu phần mềm này.

– Tính năng nổi trội đặc biệt của Adobe Indesign chính là dàn layout nhiều trang cùng lúc nhưng phải rất nhẹ và bạn có thể quản lý các file thiết kế của mình rất dễ. Nếu trên Ai thì bạn sẽ phải dàn rất nhiều file và rất khó để quản lý chúng. Còn trên photoshop thì 1 trang bạn phải khởi tạo 1 file rất khó khăn đúng không.

G4D - Template Magazine Anual Report Big Bundle 2016 19– Một tính năng nữa là khả năng đóng gói file đi in ấn của Adobe Indesign cực kỳ chuyên nghiệp. Nếu trên Ai thì các bạn phải Embed (nhúng hình ảnh của mình vào file trước khi đi in ấn) và convert Font (để không bị lỗi font chữ khi gởi đi nhà in) thì ở Indesign bạn chỉ cần làm 1 việc duy nhất là lệnh Package là các file tự động sẽ được xuất ra cùng 1 folder từ font đến hình ảnh và cả file thiết kế.

G4D - Template Magazine Anual Report Big Bundle 2016 05
G4D – Template Magazine Anual Report Big Bundle 2016 05

– Bên cạnh đó Adobe indesign còn có thể xuất file in ấn dạng PDF cực nhanh.

– Ngoài ra ở phiên bản này thì Adobe Indesign CC 2016 có khả năng kết hợp mượt mà với 2 phần mềm Photoshop và illustrator. Khác với các phiên bản trước đây thì khi chuyển file từ Ai (illustrator) vào thì sẽ bị vỡ ảnh hoặc hư file thiết kế. Các đội ngũ kỹ thuật của adobe đã không ngừng update các tính năng hoàn thiện cho Adobe Indesign.

  • Dưới đây là link download của sản phẩm.

Tôi chia sẻ những gì tôi biết và hãy giúp tôi chia sẻ nó đến nhiều người hơn để giúp cho cộng đồng Designer Việt Nam

[sociallocker]CLICK HERE TO DOWNLOAD [/sociallocker]

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY