Adobe illustrator CC 2016 Free Download

0
1961
Adobe illustrator CC 2016 free download
Adobe illustrator CC 2016 free download

Adobe illustrator CC 2016 Free Download

  • Adobe illustrator CC 2016 như các bạn đã biết thì là 1 phần mềm vô cùng mạnh mẽ và hữu ích trong việc tạo ra các logo và các ấn phẩm văn phòng hoặc các sự kiện hay cũng có thể là tạo ra các sản phẩm mới.

adobe illustrator launching product adobe illustrator LOGO Creative adobe illustrator branding identity 2

  • Đối với phần mềm adobe illustrator thì điểm mạnh của nó là các file được thiết kế bằng “Vector” điều này khiến cho nó trở thành 1 vũ khí vô cùng đặc biệt và không có đối thủ trong bộ sản phẩm mà Adobe tạo ra. Khả năng này giúp illustrator có thể kéo các file thiết kế của mình ra hàng trăm Mét mà không sợ bị bể hình hay nhòe và đặc biệt là file rất nhẹ. (hơi ngược lại với phần mềm Photoshop vì file kích thước lớn sẽ rất nặng).
  • Với khả năng của mình thì adobe illustrator được giới thiết kế chuyên về Branding Identity hay các nhà quảng cáo sử dụng để tạo ra sản phẩm mới của họ.

Adobe illustrator Branding Identity

  • Ngoài ra adobe illustrator còn kết hợp rất tốt với các phần mềm khác trong bộ sản phẩm của Adobe như là: Photoshop, Muse, After Effect, Premiere Pro….
  • Chính vì những tính năng ưu việt của mình mà Adobe illustrator CC 2016 dường như là 1 công cụ không thể thiếu của các Designer Chuyên Nghiệp. Một số người gọi nó với tên phần mềm Thần Thánh trong việc sáng tạo các sản phẩm liên quan đến file Vector.
  • Trong bản cập nhật mới này thì adobe illustrator cc 2016 (update 06.2016) các công cụ cũ được update và chuẩn hơn bên cạnh đó nhà sản xuất cũng đưa ra 1 số tính năng mới giúp các Designer có khả năng làm việc với phần mềm này 1 cách hiệu quả và đạt năng suất cao.

Cập nhật tính năng mới của sản phẩm tại đây: Click Here

  • Dưới đây là link download của sản phẩm.

Tôi chia sẻ những gì tôi biết và hãy giúp tôi chia sẻ nó đến nhiều người hơn để giúp cho cộng đồng Designer Việt Nam

[sociallocker]CLICK HERE TO DOWNLOAD [/sociallocker]

 

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY